Sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng Tết

Giò chả có chữ

Không ít doanh nghiệp chú trọng vào bao bì, cách thức làm để tạo sản phẩm khác biệt nhằm thu hút người tiêu dùng. Tết này, Công ty cổ phần SX và TM Việt Hương (Viet Huong Food) đưa ra thị trường những sản phẩm truyền thống có chữ như bánh chưng, bánh tét và đặc biệt là chả lụa có chữ, độc và lạ riêng có ở Việt Hương.

Đóng gói giò chả chuẩn bị cho thị trường Tết

Trong từng cây chả, mỗi khoanh chả lụa là một chữ riêng, cắt khoảng 2cm là chữ CHÚC, kế tiếp 2cm là chữ MỪNG, tiếp theo nữa là chữ NĂM và chữ MỚI; ghép lại thành một bộ chữ chúc Xuân khá đẹp mắt. Theo tiết lộ của ông Nguyễn Kim Ngân- TGĐ Viet Huong Food, để chả lụa có chữ là dùng thịt heo mới giết mổ (thịt nóng) quết thật kỹ tạo độ kết dính, ép khuôn từng lớp chữ rất tỉ mỉ, công phu. Đòi hỏi khéo tay và mất thời gian, so với chả lụa không chữ gói được 20 cây thì chả lụa có chữ chỉ làm được 01 cây. Khi cắt chả từng khoanh xếp liền kề nhau, sẽ tạo thành lời chúc: VẠN SỰ NHƯ Ý hoặc CHÚC MỪNG NĂM MỚI. Cao điểm phục vụ Tết, riêng loại chả lụa có chữ phải đặt hàng trước vài ngày mới có, giá bán lẻ 130.000 đồng/cây/ 500gr.

Bên cạnh đó, công ty này còn sản xuất các món ăn hương vị Tết như Giò heo rút xương, Bắp giò hầm nấm đông cô, Cá trứng Nauy sốt cà, Củ kiệu, Gà xé cay giòn lá chanh, Chả Huế gói lá chuối, Lạp xưởng tươi, Giò thủ…

Đánh giá về thị trường tết năm nay, ông Ngân cho biết khả năng sẽ hút hàng vào những ngày cuối năm do người tiêu dùng thường tập trung mua sắm những ngày giáp tết. Dự kiến năm nay Việt Hương sẽ tăng sản lượng hơn 20% so năm ngoái do có những đơn hàng lớn từ các tỉnh.

Công ty CP SX-TM VIệt Hương / 0 Bình luận / 31/ 01/ 2018

Viết bình luận