GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

96/5 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp HCM

0909.666.931 / 0903.666.931

thucpham_viethuong@yahoo.com.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Việt Hương là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nem, chả tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua. 
Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chế biến các loại thực phẩm truyền thống, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nem chả chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và đa dạng về mẫu mã, hương vị

NGUỒN NHÂN LỰC

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn với quy trình sản xuất hiện đại nhất. Chúng tôi không chỉ sản xuất và kinh doanh nem chả mà còn cung cấp dịch vụ phân phối đến các đại lý, siêu thị, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Việt Hương là mang đến cho khách hàng những sản phẩm nem chả chất lượng và an toàn, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu tươi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và thực hiện quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đồng thời chúng tôi luôn đổi mới và cập nhật công nghệ sản xuất để tạo ra những sản phẩm nem chả đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ với khách hàng và luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng tối đa từ khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chu đáo.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Các sản phẩm nem chả của công ty gồm có: bò lá lốt, nem chua, nem nướng, chả giò, chả lụa, giò thủ, chả quế nướng, jambon,... những món ăn truyền thống đa dạng và phong phú, Việt Hương Food đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các hộ gia đình cho đến các nhà hàng, quán ăn và siêu thị.

Sản xuất theo công nghệ hiện đại, sản phẩm của Việt Hương Food không chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giữ được hương vị tươi ngon của các loại nem, chả truyền thống.
Công ty còn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy và phát triển bền vững cùng quý khách hàng trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm chất lượng nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Việt Hương Food - “Hương vị quê hương”

Địa chỉ: 96/5 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Email: thucpham_viethuong@yahoo.com.vn

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline